Máy đánh bóng lệch tâm DA M8S Dual Action Polisher MSP M8S

[giaban]2,809,000đ[/giaban]

[giacu]2,879,000đ[/giacu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[thuonghieu]MAXSHINE[/thuonghieu]


[tomtat]
Mã sản phẩm : M8S
Máy đánh bóng lệch tâm DA M8S có 3 màu: xanh, xám, vàng, dùng loại đĩa 5 inch có quỹ đạo: 8mm, kích thước đĩa: 125mm. Ứng dụng với 6 tốc độ. Lý tưởng cho việc đánh bóng những điểm nhỏ khó đánh bóng. Thuận tiện và an toàn nhất để đánh bóng và loại bỏ những vết tẩy, vết trầy xước khó chịu. Máy hơi nặng tay, ngắn không có chỗ nắm.
[/tomtat]
[chitiet]
Máy đánh bóng lệch tâm DA M8S có 3 màu: xanh, xám, vàng, dùng loại đĩa 5 inch có quỹ đạo: 8mm, kích thước đĩa: 125mm. Ứng dụng với 6 tốc độ. Mã sản phẩm : M8S Lý tưởng cho việc đánh bóng những điểm nhỏ khó đánh bóng. Thuận tiện và an toàn nhất để đánh bóng và loại bỏ những vết tẩy, vết trầy xước khó chịu. Máy hơi nặng tay, ngắn không có chỗ nắm.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA MÁY ĐÁNH BÓNG LỆCH TÂM MAXSHINE M8S

Máy đánh bóng lệch tâm 900W DA cải thiện hiệu quả đảm bảo nhiều công suất và mô-men xoắn trên mọi bề mặt, giúp quá trình chăm sóc xe của bạn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và đạt được kết quả không bị xoáy, không trầy xước, không có vết đốm, quầng cùng một lúc.
Thiết kế tinh tế và nắp đầu mềm mại giúp trải nghiệm chi tiết xe của bạn thoải mái và thuận tiện hơn.
Quay số tốc độ có thể điều chỉnh từ 2500 đến 6500 vòng dao động trong phạm vi tốc độ phút đảm bảo hợp chất linh hoạt hơn và đánh bóng cuối cùng đáng tin cậy. Dây điện dài 3m để tăng cường dây nguồn, chống rối, chống gập, vận hành khoảng cách xa thuận tiện hơn.

 Sự cân bằng hoàn hảo của các bộ phận giúp đánh bóng thoải mái và không bị rung. Điều này đảm bảo sự chuyển giao năng lượng tối ưu lên bề mặt và làm cho ngay cả những điểm khó tiếp cận có thể tiếp cận và đảm bảo kết quả đánh bóng hàng đầu.
MSP: M8S; Kích thước đĩa: 125mm, 5”; Quỹ đạo: 8mmm; Điện áp định mức đầu vào trục chính: 110-120VAC (US) 220-240VAC (EU).  900W/7.5A; Kích thước trục chính:5/16″-24; Tốc độ quay:2500-6500 vòng / phút

PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

Tấm móc & vòng đệm PU, Cờ lê, Bàn chải than, Hướng dẫn sử dụng.
[/chitiet]

Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN